Cửa kính tự động

Thi công lắp đặt các loại cửa kính tự động giá rẻ, chuyên cung cấp các lọa motor cửa kính tự động cửa Ý, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan bảo hành từ 2 đến 5 năm.

Cửa kính tự động trượt 2 cánh.

Cửa kính tự động đang dần dần trở thành xu hướng thiết kế của cuộc sống hiện đại do các ưu điểm vượt trội như khả năng sử dụng đáp ứng mật độ lưu thông cao, tốc độ đóng mở nhanh, tính an toàn và tiết kiệm diện tích sử dụng. Khi không có không gian rộng để lắp các loại cửa thông thường thì giải pháp cửa đóng mở tự động là giải pháp tối ưu, giúp người sử dụng không còn phải bận tâm về chiều rộng cũng như không gian của nơi lắp đặt. Đặc biệt là cửa trượt tự động 2 cánh – một hệ cửa kính tự động thực sự đã tạo nên phong cách mới cho mọi công trình.
Đặc biệt cửa kính tự động được tối ưu cho khách sạn, ngân hàng, siêu thị cao cấp, cửa đóng mở nhanh tự động giúp cho nhiệt độ máy lạnh không bị bay ra ngoài.
Đặc tính:

Cửa kính tự động trượt 2 cánh có khung cửa trượt, thanh ray, hộp bao che được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp, nhẹ.

Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành.
Dễ dàng, nhanh chóng khi lắp đặt các bộ phận cấu thành.

Kết cấu bộ điều khiển được tối ưu hóa, bền và ít xảy ra sự cố, đóng mở ổn định. Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay, dùng thẻ cảm ứng .

Toàn bộ hệ thống điện động, cơ điện, điện tử được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu.