Hình ảnh có liên quan

Phòng tắm kính

Cabin phòng tắm kính – Tân Gia Phát chuyên thiết kế và thi công vách kính phòng tắm, vách ngăn kính phòng tắm với giá rẻ tại HCM.

Các vách tắm kính được thiết kế với mục đích phân chia các khu vực trong phòng tắm, ngăn cách giữa khu vực khô và ướt. Quầy vị trí tắm có vòi sen, bồn tắm thành một không gian riêng bằng kính cường lực. Vách tắm kính sở hữu tính năng tuyệt vời.

Một vài ưu điểm khi sử dụng vách tắm kính:

1. Mang tới sự sạch sẽ: Phòng tắm vốn tiếp xúc với nước nhiều nên luôn trong tình trạng ẩm ướt, nhiều vi khuẩn phát triển. Sử dụng kính phòng tắm để ngăn cách các khu vực khô, ướt riêng biệt giúp không gian vừa gọn gàng và luôn được khô ráo. Vách tắm kính là vật liệu ít bám bẩn, trơn nhẵn rất dễ dàng làm sạch chỉ với khăn mềm và nước rửa kính chuyên dụng.
2. An toàn cho người sử dụng: Vách tắm kính sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp, với độ bền cơ học cao, chịu được nhiệt và va đập mạnh. Bạn có thể sử dụng nước ấm vào mùa đông mà không lo hỏng kính. Các vách kính được bắt chặt vào tường, trần bởi các phụ kiện nên rất chắc chắn khi sử dụng. Vào mùa đông các vách kính cản gió lùa từ bên ngoài, giữ ấm, đảm bảo sức khỏe nhất là cho người già và trẻ em.
3. Sự tiện nghi: Phòng tắm lắp cửa kính đáp ứng được nhu cầu nhiều người sử dụng một lúc vì đã ngăn chia các khu vực rất rõ ràng, vách tắm rất kín đáo khi bạn sử dụng loại kính dán decan mờ hoặc chạm khắc hoa văn, họa tiết.
4. Tạo vẻ đẹp không gian: Các vách kính phòng tắm có thiết kế đơn giản mà hiện đại, không cản sáng, không ngăn tầm nhìn. Giúp nới rộng không gian phòng tắm thường có diện tích hẹp. Kính cường lực cao cấp giúp không gian đẹp mắt và sang trọng hơn.
5. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí:
 Đối với thợ lành nghề lắp đặt vách tắm kính rất nhanh chóng chỉ vài tiếng và rất gọn gàng, không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhân công, lắp đặt.

Và đó là những lý do bạn nên sử dụng vách ngăn phòng tắm bằng kính. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Một số mẫu Cabin phòng tắm kính mà chúng tôi thi công. Ngoài ra, QUÝ khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế và thi công vách ngăn kính phòng tắm theo yêu cầu của QUÝ khách hàng về mẫu cabin, quy cách…

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho Cabin phòng tắm kính

QUÝ khách hàng có nhu cầu lắp đặt Cabin, vách ngăn phòng tắm kính, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website này!